Xe tải thùng chở đồ đông lạnh nào tiết kiệm chi phí vận chuyển?

Bạn đang làm dịch vụ chuyên mua bán đồ đông lạnh? Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe tải thùng đông lạnh để có thể vận chuyển dễ dàng cũng như muốn tiết kiệm chi phí thuê vận chuyển của những đơn vị khác vì muốn gắn bó lâu dài với nghề?

Xe tải thùng đông lạnh giường như là loại xe không thể thiếu những cơ sở chuyên kinh doanh đồ đông lạnh như: xí nghiệp xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài, siêu thị, quy mô kinh doanh đồ đông lạnh và phân phối cho nhiều cơ sở khác…

Xe tải thùng kín chở đồ đông lạnh
 
Xe tải thùng đông lạnh là công cụ thiết yếu để bạn có thể đảm bảo được những sản phẩm của mình có được bảo quản tốt, khi phải di chuyển trong thời gian dài với một số thực phẩm như: đồ thực phẩm đông lạnh,kem, sữa chua…và một số loại thực phẩm khác. Với yêu cầu xe tải thùng đông lạnh phải có bộ chỉnh nhiệt luôn luôn hoặt động tốt để đảm bảo cho thực phẩm trong quá trình vận chuyển mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như hư hỏng trên đường vận chuyển.
 
Xe tải Dongfeng Hoàng Huy B170 - 8.75 Tấn Thùng Kín có thể đáp ứng được tất cả những như cầu trên của bạn. Với trọng tải từ 500kg đến 2 tấn, bạn có thể dùng để chứa nhiều thực phẩm khác nhau với số lượng lớn cần vận chuyển để tránh thuê nhiều lần,lãng phí tiền của.
 
Đây cũng là dòng xe gọn nhẹ với kích thước tổng thể vô cùng hợp lý. tiện dung, phù hợp với mọi nẻo đường của địa hình nước ta. Với ưu điểm thời gian bảo quản dài, bạn có thể đi được quãng đường xa hay do trục trặc bất thường như vấn đề thời thiết, đường xá khó đi đều có thể sử dụng dòng xe này vô cùng hiệu quả.
 
Đây là dòng xe chính hãng, bạn có thể đến bất cứ cơ sở nào của hàng xe Hoàng Huy để sữa chữa khi có vấn đề không may xảy ra một cách nhanh chóng. Với chất lượng đã được kiểm định rõ ràng và được nhiều khách hàng uy tín tin dùng. Dòng xe tải Thùng Đông Lạnh Dongfeng Hoàng Huy  có thể chạy bền bỉ, sử dụng trong thời gian dài. Có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn nếu như bạn có ý định kinh doanh loại mặt hàng đông lạnh này trong thời gian dài hơn là thuê ở những đơn vị chuyên cho thuê vận chuyển đồ đông lạnh.
 
Với chế độ Giảm sóc trước dạng phụt, sau lá nhíp hợp kim bán nguyệt với các ống giảm chấn thủy lực tác dụng 2 chiều có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình sử dụng.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Scroll
Gửi tin nhắn hỗ trợ